โครงการดีเจนุ้ยชนะ เปิดไอดอลศิลปินเกาหลีใต้ที่ดีเจนุ้ยร่วมงานด้วย ในเดือนพฤษภาคม 2566

โครงการดีเจนุ้ยชนะ เปิดไอดอลศิลปินเกาหลีใต้ที่ดีเจนุ้ยร่วมงานด้วย ในเดือนพฤษภาคม 2566

โครงการดีเจนุ้ยชนะ เปิดไอดอลศิลปินเกาหลีใต้ที่ดีเจนุ้ยร่วมงานด้วย ในเดือนพฤษภาคม 2566

เรียกได้ว่าเป็นปกติดีเจนุ้ยก็ได้ร่วมงานกระทบไหล่กับเหล่าศิลปินจากเกาหลีใต้คนดังมาแล้วมากมาย แต่ในเดือนพฤษภาคมก็เรียกได้ว่างานเข้ากันรัวๆ เพราะดีเจนุ้ยได้เป็นพิธีกรร่วมงานให้กับเหล่าคนดังกันเยอะมาก จะมีใครบ้างไปชมกันเลยจ้า

คลิป
คิม ยูคยอม นับได้ว่าเป็นโมเมนต์ที่ดีต่อใจมากเลยจริงๆ เมื่อครั้งหนึ่งในปี 2560 4 หนุ่มจาก GOT7 อย่าง แบมแบม มาร์ค ยองแจ และยูคยอม มาร่วมออกรายการ ก็ได้ดีเจนุ้ยมาเป็นคณะกรรมการช่วยในครั้งนี้ ทำให้มีโมเมนต์ดีเจนุ้ยและหนุ่มเสื้อเหลือง ต่อมาล่าสุด วันที่ 6 พฤษภาคม คิม ยูคยอม หรือ ยูคยอม GOT7 ได้มาร่วมคอนเสิร์ต M.A.Y. JAM Festival ก็ได้มาแถลงงานก่อนงานคอนเสิร์ต ดีเจนุ้ยก็ได้เป็นพิธีกรให้งานแถลงข่าวนี้ด้วย เป็นการได้กลับมาเจอกันของทั้งสองที่น่ารักกันเป็นอย่างมาก

แบคฮยอน หนึ่งในสมาชิกวง EXO ที่ได้มาร่วมงานคอนเสิร์ต M.A.Y. JAM Festival ก็ได้ขึ้นแถลงข่าวเช่นเดียวกัน ซึ่งพิธีกรก็คงไม่พลาดดีเจนุ้ย สร้างสีสันเสียงหัวเราะและความเอ็นเตอร์เทนน์ได้เป็นอย่างดี หลังจบงานก็ไม่พลาดที่จะถ่ายรูปคู่กับแบคฮยอนด้วย พร้อมกับอวยพรวันเกิด แฮปปี้เบิร์ดเดย์ เพราะวันที่ 6 พฤษภาคม ตรงกับวันเกิดของหนุ่มแบคอยอนนั่นเอง

DYNAMICDUO สองศิลปินคู่หูฮิปฮอปอย่าง ชเวจา และ เกโค ที่ได้เดินทางมาร่วมแสดงโชว์ในงานคอนเสิร์ต M.A.Y. JAM Festival หลังจบงานดีเจนุ้ยก็ไม่พลาดที่จะขอถ่ายรูปด้วย ทำเอาหลายๆคนที่ได้เห็นบอกเลยว่า ดีเจนุ้ยผู้ชนะทุกด้อม อิจฉามากเลยจริงๆ

อู ชานอุค หรือที่รู้จักกันในนาม BE O แร็ปเปอร์หนุ่มมากความสามารถจากค่าย BPM Entertainment ที่ในช่วงนี้ก็โด่งดังเป็นอย่างมาก กำลังเป็นศิลปินที่นิยมอยู่ในขณะนี้ ก็มาขอร่วมแจมในงานคอนเสิร์ต M.A.Y. JAM Festival ด้วยเช่นเดียวกัน

ICHILLIN ไม่หมดเพียงเท่านั้น M.A.Y. JAM Festival ยังได้เชิญสาวๆจาก ไอชิลลิน 7 สาว เกิร์ลกรุปจากค่าย KM Entertainment อย่าง อีจี, จียุน, แจ็คกี้, จูนี่, แชริน ,เยจู และ โชวอน มาสร้างสีสันให้กับงานคอนเสิร์ตครั้งนี้ ก็เลยทำให้ดีเจนุ้ยได้ร่วมประกบงานกับสาวๆทั้ง 7 ใสครั้งนี้ด้วย บอกเลยว่าชนะทุกด้อมของจริง


แบมแบม กันต์พิมุกต์ หนุ่มไทยไอดอลเกาหลีใต้ อย่าง แบมแบม กันต์พิมุกต์ หรือ แบมแบม GOT7 ที่แน่นอนว่าเจ้าตัวก็มักจะมางานคอนเสิร์ต แฟนมีตติ้ง และอีเว้นต์ที่เมืองไทยอยู่หลายครั้ง ซึ่งในเดือนพฤษภาคมก็ไม่พลาดที่จะมางานที่ไทยเช่นเดียวกัน ในงาน BamBam Fan Meet Toyota ซึ่งงานนี้ก็ได้ดีเจนุ้ยมาร่วมเป็นพิธีกรให้กับงานนี้ด้วยเช่นเดียวกัน จนงานนี้อากาเซ่ถึงกับบอกเลยว่า ต้องเรียกว่าดีเจนุ้ย Got7 ซะแล้ว เพราะเจ้าตัวได้เจอกับสมาชิกทั้้ง 7 คน ของ Got7 ครบแล้วละจ้า

ลิซ่า ลลิษา สีแดงส่งท้ายเดือนกันมาเลยทีเดียว เมื่อ ลิซ่า ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า Blackpink คนไทยที่เป็นศิลปินโด่งดังจากเกาหลีใต้ ได้มาจัดงานคอนเสิร์ตที่ประเทศไทยกับสมาชิกวง Blackpink แต่ก่อนจะถึงเวลาคอนเสิร์ต ลิซ่าก็ได้ไปร่วมงานของ True เนื่องจากเจ้าตัวกำลังเป็นพรีเซนเตอร์อยู่ในขณะนี้ ดีเจนุ้ยก็ไม่พลาดที่จะมาเป็นพิธีกรให้กับงานนี้ด้วย ใส่สีแดงคู่กันมา และไม่พลาดกับรูปเซลฟี่คู่กัน ทำเอาหลายๆคนอิจฉาดีเจนุ้ยกันมากเลยละจ้า

NCT DOJAEJUNG เซอร์ไพรส์แฟนคลับกันมากเลยทีเดียว เมื่อวันที่ 26 พฤษภาคมที่ผ่านมา NCT DOJAEJUNG ที่ประกอบไปด้วยสมาชิก 3 หนุ่ม โดยอง, แจฮยอน และ จองอู ได้มางานแจกลายเซ็นต์ครั้งแรกในประเทศไทย ก็ไม่พลาดที่ดีเจนุ้ย จะขึ้นมาเป็นพิธีกรให้กับงานนี้ด้วย ก็ได้พาหนุ่มๆทั้งสามทำกิจกรรมภายในงานอีกด้วย เป็นการร่วมงานกันที่น่ารักมากเลยจริงๆ

NCT127 ครบทีมกันไปเลยจ้า เมื่อหนุ่มๆจาก NCT127 ได้มาร่วมคอนเสิร์ต M(a)Y CONCERT 2023 ดีเจนุ้ยก็ได้ถ่ายรูปครบทีมมาอีกเช่นเดียวกัน แม้ก่อนหน้านี้เจ้าตัวจะเพิ่งเจอ โดยอง แจฮยอน และ จองอู ไปแล้ว แต่ต่อมาก็ได้เจอสมาชิกคนอื่นๆอีกครบทีม ต้องบอกเลยว่างานนี้ ดีเจนุ้ยแต้มบุญเยอะมากเลยละจ้า

อี ซ็องฮวา ปิดท้ายกันด้วยคนที่ทำเอาดีเจนุ้ยบอกเลยว่า คุยด้วยแล้วสนุกมาก สำหรับ อีซ็องฮวา หรือที่รู้จักกันในนาม เกรย์ ที่ได้มาร่วมงาน M(a)Y CONCERT 2023 คุยกันถูกคอจนหลายคนบอกเลยว่า อยากให้ดีเจนุ้ยมาสัมภาษณ์คุณเกรย์กันอีก

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *