ลุงขับรถไถลากสกีขัดต้นไม้หงายท้องพลิกคว่ำทับร่างสิ้นใจสลด

เวลา 17.30 น. วันที่ 9 มิ.ย. 66 ร.ต.อ.พายัพ รุ่งหัวไผ่ รอง สว.(สอบสวน) สภ.โคกสำโรง ลพบุรี ได้รับแจ้งเกิดเหตุรถไถนาทับคนเสียชีวิตภายในป่ากระถินหลังหมู่บ้านคลองเกตุ หมู่ที่ 8 จึงได้เดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วยสมาคมกู้ภัยโคกสำโรงสงเคราะห์

ที่เกิดเหตุต้องเดินเท้าเข้าไปไกลกว่า 2 กิโลเมตร ระหว่างทางมีป่ากระถินเต็มพื้นที่ พบรถไถนาสีเขียว พลิกคว่ำทับร่าง นายชาติชาย บำรุงสุนทร อายุ 69 ปี อยู่บ้านเลขที่ 26/4 หมู่ 5 ต.บางหลวง อ.เมือง จ.ปทุมธานี ถูกพวงมาลัยรถไถทับหน้าอก มีเลือดไหลนองพื้น ที่ด้านหลังรถไถ มีสกีเหล็ก สำหรับเอาไว้ลากไม้ขัดคากับต้นกระถินขนาดใหญ่ ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้รถไถคว่ำ เนื่องจากคานสกีไปขัดกับต้นกระถินข้างทาง ประกอบกับขับรถมาด้วยความเร็วทำให้กระชากรถไถหงายท้องพลิกคว่ำร่างดับสลด

สอบถามนางแก้วสุดา ฉาบฉวย อายุ 60 ปี คนงานเล่าว่า ตนเองตัดไม้อยู่ในป่า อยู่รอผู้ตายมารับกลับ จนเวลา 16.00 น. ก็ยังไม่เห็นมา ไม่ได้ยินเสียงเครื่องรถ จึงได้เดินย้อนมาดู จนมาพบรถไถหงายท้องทับร่างนายชาติชายอยู่ จึงได้เดินออกมาแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ นางแก้วสุดากล่าวต่อว่า ผู้ตายที่กำลังจะเดินทางมารับกลับบ้าน พร้อมกับพ่วงลากสกีสำหรับบรรทุกไม้มาด้วย ขโมยชุกชุมเกรงจะหาย ต้นเหตุคือคานสกีขัดกับต้นกระถิน กระชากรถไถหงายท้องทับร่างนายจ้างจนดับสลดดังกล่าว ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำร่างส่งพิสูจน์ ที่ รพ.เพื่อติดต่อญาตินำร่างกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

ข่าวโดย กฤษณ์ สนใจ ผู้สื่อข่าวสยามนิวส์ จังหวัดลพบุรี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *