‘หมิว สิริลภัส’ ขึ้น 70 โล ตัดพ้อถูกวิจารณ์รูปร่าง

พุ่ง 70 โลไม่เหลือเค้านางร้ายเบอร์ 1 ‘หมิว สิริลภัส’ เผยหน้าสดไร้เครื่องสำอาง ตัดพ้อถูกวิจารณ์รูปร่าง ยอมรับว่ามักจะถูกคนทักและคอมเมนต์วิจารณ์เรื่องรูปร่างอยู่บ่อยๆ จนทำให้รู้สึกเสียความมั่นใจในตัวเอง สำหรับอดีตนักแสดงสาวและว่าที่ ส.ส. เขต 14 บางกะปิ พรรคก้าวไกล   เนื้อหาที่ได้รับการโปรโมต       หมิว สิริลภัส เพราะในช่วงที่ผ่านมารูปร่างเปลี่ยน น้ำหนักขึ้น ซึ่งหลายคนไม่รู้ว่าหมิวกำลังเผชิญกับอะไร ขณะที่หลายคนที่ติดตามมาตั้งแต่ต้น ก็ส่งกำลังใจให้หมิวอย่างล้นหลาม   ล่าสุด หมิว ได้ออกมาโพสต์ข้อความพร้อมรูปภาพที่เรียกว่า พลีชีพ ก็ว่าได้ ซึ่งเป็นผลข้างเคียงมาจากการใช้สเตียรอยด์อย่างต่อเนื่อง โดย หมิว เล่าว่า   หลายครั้งที่ได้รับคอมเมนต์วิจารณ์รูปร่าง และเวลาส่องกระจกก็มีเสียความมั่นใจอยู่บ้าง แต่หมิวเชื่อว่าเรามีจุดมุ่งหมายที่ไกลกว่านั้นคือการหาเสียง สื่อสารนโยบายและความตั้งใจเราให้มากที่สุด แล้วเสร็จภารกิจนั้นค่อยว่ากัน วันนี้เลยเอาภาพมาเปรียบเทียบให้ดูระหว่างช่วงที่เอฟเฟกต์สเตียรอยด์ทำงาน กับภาพปัจจุบันตอนที่ทำคอนเทนต์เล่าให้ฟังว่าเราได้รับเอฟเฟกต์อะไร ก็เห็นหลายๆ คอมเมนต์ที่เคยมีสภาวะแบบเ
เปิดบ้าน ‘แยม ฐปณีย์’ นอกจอเป็นแม่ค้าขายอาหารใต้@

 

สื่อน้ำดีไม่คิดจะกล้าแฉออกทีวี!
เปิดบ้าน ‘แยม ฐปณีย์’ ชีวิตนอกจอเป็นแม่ค้าขายอาหารใต้

วันที่ 11 มิถุนายน 2566 จากกรณี ฐปนีย์ ข่าว 3 มิติ เปิดคลิปที่ประชุมผู้ถือหุ้นไอทีวี นาทีตอบคำถามยังเป็นสื่อหรือไม่

 

 

โดยพบว่าจากคำตอบว่า “ตอนนี้บริษัทยังไม่มีการดำเนินการใดๆครับ ก็รอผลคดีความให้สิ้นสุดก่อนนะครับ”

เมื่อลงในบันทึกการประชุมถูกบิดเบือนกลายเป็น “ปัจจุบันยังดำเนินกิจการอยู่ ตามวัตถุประสงค์ของบริษัทและมีการส่งงบการเงินและยื่นแบบภาษีเงินได้นิติบุคคลตามปกติ” ทำเอาโซเชียลแห่ชืนชมความเป็นสื่อน้ำดีและการเสนอข่าวที่่กล้านำเสนอออกสื่อ

 

วันนี้จะพาไปส่องดูชีวิตหลังจอของสาวแยมกันค่ะ หลายคนได้รู้จักเธอในอีกบทบาทหนึ่ง คือ แม่ค้า “ขายอาหารใต้” ที่ทำควบคู่ไปกับการทำงานข่าว

สาเหตุ “ฐาปณีย์” ผันตัวมาทำ อาหารใต้ ในครั้งนี้ มาจากความไม่แน่นอนในอาชีพนักข่าว ทำให้เธอต้องปรับตัวมองหาอาชีพอื่นๆ เพราะหากวันหนึ่งงานข่าวจะลดลง และเธอเองซึ่งเป็นเสาหลักของครอบครัว ก็ต้องวางแผนสร้างอาชีพเสริมที่อาจจะเป็นอาชีพหลักในอนาคตได้

และจากอาชีพเสริมที่ คิดแค่ว่าจะสร้างรายได้ช่วยครอบครัว วันนี้ กลายเป็นอาชีพที่สร้างรายได้ ให้กับเธอในแบบที่ไม่ได้คาดคิดมาก่อน เพราะการขายอาหารใต้ทางช่องทางออนไลน์ ที่ใช้ชื่อ ว่า “บ้านพี่แยม” ที่ขายผ่านหน้าเพจ มีลูกค้าตอบรับดีเกินคาด

“ฐปณีย์” หรือ “คุณแยม” เล่าว่า ตนเองเป็นคนจังหวัดสงขลา การทำอาหารใต้อยู่ในสายเลือด ครอบครัวทำอาหารรับประทานกันเองมาตลอด ซึ่งทุกคนในครอบครัวทำอาหารใต้กันได้

ทุกคน พอวันหนึ่งคิดว่าจะทำอีกอาชีพ ก็เลือกทำในสิ่งที่ตนเองและครอบครัวถนัด นั่นคือ การเปิดร้านอาหารใต้ และได้คนในครอบครัวช่วยกันทำ เพราะเป็นอาชีพที่สามารถเลี้ยงดูทุกคนในครอบครัวได้

  

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *