11 ปีที่รอคอย ย้อนเส้นทางรัก ณเดชน์ – ญาญ่า จากคู่จิ้นในจอ สู่ชีวิตจริง!

สิ้นสุดสถานะแฟนเรียบร้อยแล้ว ที่ทำเอาหลายคนร่วมแสดงความยินดีกับทั้งคู่ ที่ล่าสุด ตัดสินใจใช้ชีวิตคู่ด้วยกันตลอดไป พร้อมโชว์รูปภาพสุดหวาน โดยที่หนุ่มณเดชนั้นได้ทำเซอร์ไพร์ส ขอสาวญาญ่า แต่งงานแล้วที่อิตาลี

วันนี้เราจะมาย้อนเส้นทางรักของทั้งคู่ จุดเริ่มต้นจากบทบามในจอโทรทัศน์เริ่มขึ้นเมื่อปี 2553 ณเดชน์ และ ญาญ่า ได้เจอกันครั้งแรกในละครเรื่องดวงใจอัคนี ซึ่งเป็นหนึ่งในละครที่อยู่ในชุด 4 หัวใจแห่งขุนเขาและเรียกว่าเป็นละครสร้างชื่อให้กับทั้งคู่ รวมถึงก็ได้มีกระแสคู่จิ้น

ต่อมาในปี 2554 ณเดชน์ เคยให้สัมภาษณ์ว่าเริ่มรู้ตัวรู้หัวใจตัวเองว่ามีความรู้สึกพิเศษให้กับญาญ่า จนทั้งคู่ได้กลับมาร่วมแสดงในละคร เกมร้ายเกมรัก คู่กันอีกครั้ง และตลอดระยะที่ผ่านมานั้นทั้งคู่จะมีเรื่องกระแสความรักมาตลอด แต่ก็ไม่เคยมีภาพคู่ออกมาเลย

 

และเมื่อช่วงปี 2562 ขณะที่ ณเดชน์ และญาญ่า ให้สัมภาษณ์คู่กัน ฝ่ายชายได้หลุดปากที่รัก จนกลายเป็นการตอกย้ำความหวาน และในปลายปี 2565 ทั้งคู่ได้ไปออกในรายการ 3 แซ่บร่วมกัน ณเดชน์ก็เผยชัดเจนว่า คนนี้แหละคือเจ้าสาว และคนนี้คือคนที่จะแต่งงานด้วย

ช่วงต้นปี 2566 ที่ผ่านมา ได้ครบรอบการคบหากันนานกว่า 11 ปี ระหว่าง ญาญ่า และ ณเดชน์ ซึ่งฝ่ายชายได้สร้อยเพชรสุดพิเศษตรงที่มีเส้นเดียวในโลก

จนกระทั่งปี 2566 ในเดือนมิถุนายน ณเดช ก็ได้สร้างเซอร์ไพร์สขอแต่งงานสาวญาญ่า ในทริปอิตาลี ซึ่งก็เป็นระยะร่วมกันนานกว่า 11 ปี แล้ว

ซึ่งหากเราย้อนดูบทสัมภาษณ์ของณเดชที่พูดถึงสาวญาญ่านั้น ณเดชน์มีการเล่าเส้นทางรัก ณเดชน์มีการเล่าเส้นทางรักเจอกันตอนแรกไม่ได้คิดอะไรกับญาญ่าเลย

จนกระทั่งทำงานไปด้วยกัน เล่นละครไปด้วยกัน จนกระทั่งไปเล่นละครเรื่อง เกมร้ายเกมรัก ด้วยกัน ก็รู้สึกว่าญาญ่าดูแลณเดชน์กลับ เหมือนที่ณเดชน์ดูแลญาญ่า ต่อให้เขาไม่คิดก็ช่าง แต่ตนคิดไปแล้ว

 

 

รู้สึกว่าตัวเองมีความสำคัญขึ้นมา รู้สึกว่าญาญ่าเป็นผู้หญิงที่น่ารักมาก มารยาทดี พูดเพราะ อบอุ่นและแคร์คนรอบข้าง วางตัวดี วันสุดท้ายที่ปิดกล้อง ณเดชน์ รู้สึกว่า โคตรโหยหาผู้หญิงคนนี้เลย ต้องทำยังไงที่จะได้คุยกับเขาต่อ จะสานต่อความสัมพันธ์ที่ไม่รู้ว่าคิดไปเองหรือเปล่า คิดว่าญาญ่าก็แอบมีใจให้เราหรือเปล่า แต่ก็ไม่คิดว่าญาญ่าจะชอบ

ณเดชน์ เผยว่าจีบญาญ่าด้วยการขอเบอร์ ใช้โอกาสช่วงปิดกล้องไปขอเบอร์ จะได้ไม่รู้สึกอึดอัดมาก เพราะไม่ได้ขอแค่ญาญ่าคนเดียว ให้ดูมีมารยาท ยอมรับว่าไม่กล้าที่จะส่งข้อความไป

จนกระทั่งวันเกิดของณเดชน์ มีข้อความอวยพรส่งเข้ามาจากญาญ่า ทำเอาณเดชน์ดีใจหนักมาก จนวิ่งไปบอกรุ่นพี่ หลังจากนั้นจึงรู้สึกว่าปลดล็อกอะไรบางอย่างแล้ว ว่าเราไม่ได้คิดอยู่คนเดียว

และคุยผ่านข้อความอย่างเดียว จากนั้นได้กลับมาทำงานร่วมกันมากขึ้น คุยกันมากขึ้น และไม่คิดว่าจะรักกันมาจนถึงทุกวันนี้ได้ เป็นเวลากว่า 11 ปีแล้ว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *