ส่อแววเลิกอีกคู่ นัท เมีย โชค รถแห่ โพสต์เศร้า ไม่ต้องมีมือที่สาม ฉันเหนื่อยมากนะ

ทำเอาบรรดาแฟนคลับต่างก็ต้องตกใจไปตามๆกัน เมื่อ นัส จุฑารัตน์ ภรรยาของนักร้องหนุ่ม โชค รถแห่ หรือ โชค โชคมงคล ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กในทำนองตัดพ้อเรื่องความรัก ระบุว่า “ไม่จำเป็นต้องมีมือที่ 3 หรอก แค่ทัศนคติที่แตกต่าง ช่วงวัย ความคิด เป้าหมายในชีวิตที่ต่างกัน คนหนึ่งที่จริงจังกับชีวิต กับอีกคนที่ยังอยากสนุกกับชีวิต #ฉันเหนื่อยมากนะ”

นอกจากนี้ ใต้โพสต์ดังกล่าว นัส ก็ได้คอมเมนต์เพิ่มเติมว่า “สำหรับใครที่เจอคนทัศนคติตรงกันรักษาไว้ให้ดีนะ เพราะชีวิตมันจะโฟลวมาก” และอีกข้อความระบุว่า “เข็นคนมันเหนื่อยกว่าเข็นครกขึ้นภูเขาอีก”

บรรดาแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจพร้อมแชร์ชีวิตรักในมุมตัวเองว่า เธอก็มีแฟนเด็กกว่าหลายปีเหมือนกัน ช่วงแรก ๆ แฟนอาจจะโฟกัสสิ่งที่ชอบ แต่ถ้าคุยกันได้ ค่อย ๆ ปรับกันไปเรื่อย ๆ เดี๋ยวแฟนก็โตขึ้น ซึ่งนัสก็เข้ามาตอบกลับว่า “อันนี้น่าจะยาก ดูแล้วฝังลึก ถ้าจะรอให้คิดได้ ก็ไม่รู้ว่าจะเป็นการรอรถไฟที่สนามบินหรือเปล่า ตอนนี้ไม่หวังให้เค้าปรับเปลี่ยนละค่ะ เปลี่ยนที่ตัวเราน่าจะง่ายกว่า”

จากนั้นแฟนคลับคนดังกล่าวก็มาคอมเมนต์ตอบกลับว่า บ้านนี้เลิกกันไปแล้ว 1 รอบ พอเลิกปุ๊บ แฟนก็คิดได้ว่าชีวิตเขาใครและอะไรสำคัญกับเขา ขอให้สาวนัสอดทน บ้านนี้เธอก็เป็นผู้นำทุกอย่าง บางทีก็อยากเป็นคนตามบ้าง แต่ไม่ได้เลย สุดท้ายก็ต้องอดทน

นัส เข้ามาตอบกลับอีกว่า “แต่บ้านนี้ถ้าได้แยก กลัวว่าจะไม่มีโอกาสรีเทิร์น เพราะเดินหน้าอย่างเดียว เราไม่เคยท้อเลยกับทุกอย่างที่เจอ แค่รู้สึกว่ามันช้ามาก ๆ กับทุกก้าวที่ต้องเดินต่อ เพราะอีกคนมัวแต่แวะข้างทาง”

ส่วนเพื่อนของนัส ก็เข้ามาคอมเมนต์แซวด้วยว่า “อาการของคนที่ไม่มีเพื่อนให้เมาท์ผัว เพราะเขารำคาญกันหมด ก็จะโพสต์ดราม่าบ่อยหน่อย” ซึ่งนัสก็ตอบกลับว่า “เพื่อนเลิกคบหมดละ เพราะผัวไม่ให้ไปไหน”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *