เปิด 7 ไอดอลเคป๊อปฝ่ายหญิง ที่อายุน้อยที่สุดในปี 2023

สาวน้อยร้อยความสามารถ เปิด 7 ไอดอลเคป๊อปฝ่ายหญิง ที่อายุน้อยที่สุดในปี 2023 เรียกว่ามีความฝันอยากเป็นไอดอลตั้งแต่เด็ก และสามารถทำได้สำเร็จตั้งแต่อายุยังน้อย ด้วยพรสรรค์อันโดดเด่นเป็นที่ต้องการ สร้างชื่อเสียงให้กับตัวเองด้วยอายุเท่านี้ จะมีใครกันบ้างนั้น ตามไปดูกันเลยครับ

7. Kim Soomin เมมโวคอลสมาชิกวง tripleS ซูมิน เธอเกิดเมื่อวันที่ 3 ตุลาคม 2007 ปัจจุบันมีอายุ 15 ปี 8 เดือน แม้จะเป็นหนึ่งในสมาชิก ที่อายุน้อยที่สุดในวงทริปเปิลเอส แต่เธอก็ได้มีความสามารถอันน่าทึ่ง ในฐานะนักร้องและนักเต้น แถมยังเป็นที่ชื่นชอบของแฟนคลับอีกด้วย

6. Won Jimin นักร้องนำและเซ็นเตอร์ของวง CLASS:y (คลาสซี่) เกิดเมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2007 ปัจจุบันมีอายุ 15 ปี 7 เดือน ด้วยเสียงที่น่าทึ่งและเพอร์ฟอร์แมนซ์ เวลาอยู่บนเวทีที่น่าดึงดูดเกินห้ามใจ ทำให้จีมินสร้างชื่อเสียงให้กับตัวเอง ในฐานะผู้มีพรสวรรค์ระดับแนวหน้า สำหรับอุตสาหกรรมเคป๊อปไปแล้ว

5. Kwak Yoenji เจ้ามักแน่ประจำวงเกิร์ลกรุ๊ป tripleS เกิดเมื่อวันที่ 8 มกราคม 2008 ปัจจุบันมีอายุ 15 ปี 5 เดือน ยอนจีเป็นที่รู้จักจากเสียงร้องอันทรงพลัง และภาพลักษณ์หน้าตาที่สวยงาม กลายเป็นอีกหนึ่งดาวรุ่งในวงการเคป๊อป ที่น่าจับตามองเป็นอย่างมากนับจากนี้

4. Park Boeun เมมโวคอลสาวสวยแห่งวง CLASS:y เธอเกิดเมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2008 ปัจจุบันมีอายุ 15 ปี 6 เดือน แม้ว่าในตอนนี้โบอึนอายุจะยังน้อย แต่เธอก็ได้แสดงเสียงที่น่าประทับใจ และการแสดงโชว์คอนเสิร์ตบนเวที นั่นทำให้เธอมีฐานแฟนคลับโดยเฉพาะครับ

3. Kim Seonyou เมมเบอร์สุดครบเครื่องจากวง CLASS:y เกิดเมื่อวันที่ 20 มีนาคม 2008 ปัจจุบันมีอายุ 15 ปี 3 เดือน ในฐานะแร็ปเปอร์หลัก เมนแดนซ์ และนักร้องนำของเกิร์ลกรุ๊ปวงนี้ ซอนยูได้สร้างชื่อเสียงให้กับตัวเองเป็นอย่างมาก หลังจากที่เธอได้เริ่มเดบิวต์เมื่อปี 2022

2. Lee Hyein สมาชิกคนเล็กแห่งแก๊งนมผง NewJeans เกิดเมื่อวันที่ 21 เมษายน 2008 ปัจจุบันมีอายุ 15 ปี 2 เดือน ฮเยอินมีเสียงร้องที่ไพเราะเป็นเอกลักษณ์ บวกกับทักษะการเต้นที่น่าประทับใจ ทำให้เธอได้รับความสนใจจากบันนี่ส์แบบสุด ๆ ไหนจะพัฒนาการความสวยของเธอ ที่นับวันยิ่งสวยตามวัยขึ้นเรื่อย ๆ เช่นเดียวกันกับกระแสของวงนิวจีนส์

1. Lim Haeun เมนโวคอลและแร็ปเปอร์วงเกิร์ลกรุ๊ป Lapillus (ลาพิลลุส) เธอเกิดเมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 2008 ปัจจุบันมีอายุ 14 ปี 8 เดือน แม้จะเป็นสมาชิกที่อายุน้อยที่สุดในกลุ่ม แต่ฮาอึนก็ได้พิสูจน์ตัวเองแล้วนะครับว่า เธอคือไอดอลที่มีความสามารถครบเครื่อง ไม่ว่าเรื่องอะไรเธอก็ทำออกมาได้ดีเสมอ

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *